Sữa aptamil đức số 1 hay sữa aptamil của Anh tốt hơn

bé uống sữa aptamil số 1 của Đức hay anh tốt hơn
5/5 - (45 bình chọn)

Sữa aptamil đức số 1 hay sữa aptamil của Anh tốt hơn

Sữa aptamil Đức số 1 hay sữa aptamil anh tốt hơn đang là nhiều băn khoăn của nhiều bà mẹ. Bởi hãng sữa aptamil có nhiều nước sản xuất nên có sự khác biệt trong công thức sữa. Hãy cùng tìm hiểu xem sữa aptamil của nước nào tốt hơn qua bài viết sau của chúng tôi.

Sữa Aptamil Đức số 1 tốt hơn hay của Anh tốt hơn

Để đánh giá chất lượng của sữa Aptamil do Đức và Anh sản xuất, thì chúng ta sẽ lần lượt so sánh qua những tiêu chí sau.

Nguồn gốc của sữa Aptamil

Như chúng ta đã biết, sữa Aptamil của Đức hay Anh sản xuất đều có nguồn gốc từ châu Âu. Là một sản phẩm của hãng Milupa nổi tiếng khắp trên thế giới về dinh dưỡng. Và sữa aptamil Đức hay Anh là được sản xuất tại mỗi đất nước, dựa trên công thức sữa của Danone Pháp.

Lợi ích của việc cho bé uống sữa Aptamil của Anh hằng ngày |

So sánh thành phần dinh dưỡng của sữa Đức và Anh

Bởi vì nguồn gốc của 2 loại sữa này đều từ 1 chỗ, nên xét về mặt công thức sữa thì có nhiều nhiều điểm chung. Tuy nhiên khi về mỗi đất nước, công thức này được thay đổi dựa vào đặc điểm dinh dưỡng của trẻ em mỗi quốc gia. 

Đối với sữa Aptamil Anh, sữa dành được thị trường lớn tại Anh và cả những nước trên toàn châu Á. Bởi sữa aptamil của Anh được đánh giá là dòng sữa mát, mùi thơm giống sữa mẹ. 

Sự nổi bật nhất của sữa aptamil sản xuất tại Anh là nguồn men vi sinh có từ tự nhiên nên sữa dễ tiêu hóa. Hơn nữa nhờ đó mà hệ tiêu hóa của bé được bảo vệ tối đa. Ngoài ra, trong sữa còn chứa thành phần DHA, omega 3 cao nên bé được phát triển trí tuệ tốt nhất.

Sữa Aptamil Anh và Đức loại nào tốt hơn

So với aptamil Anh, đối với sữa Aptamil Đức số 1 thì hàm lượng canxi cao hơn. Cùng với 33 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu có trong sữa cho bé cao lớn.

Sữa Aptamil Đức được đánh giá là 1 trong 8 loại sữa phát triển thể chất tốt nhất tại đây.

Phân loại sản phẩm ở sữa 

Sữa aptamil Anh được chia ra làm 4 loại với 4 giai đoạn phát triển của bé. Mỗi số sữa sẽ có những thay đổi trong thành phần sữa để phù hợp với nhu cầu từng giai đoạn cụ thể.

Sữa Aptamil số 1 chú trọng vào hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của bé. Nhưng với sữa số 2 thì lại được nhà sản xuất bổ sung thêm hàm lượng sắt. Sữa số 3 tập trung vào DHA và vitamin D3 để bé phát triển chiều cao và nhận thức tốt hơn. Sữa số 4 dành cho bé 2-5 tuổi giàu canxi, DHA, Vitamin D cho bé tập trung trí tuệ cho giai đoạn học hỏi khám phá thế giới quan.

Sữa aptamil sản xuất tại Đức chỉ phân ra 3 loại nhưng cũng có sự thay đổi giữa các độ tuổi. Sữa aptamil Đức số 1 mô phỏng sữa mẹ, dễ hấp thu và hạn chế táo bón. Sữa số 2 của Đức sản xuất lại chứa nhiều DHA, ARA cho bé giai đoạn ăn dặm. Sữa số 3 hàm lượng canxi cao hơn những số trước nhằm đáp ứng nhu cầu về canxi để hoàn thiện bộ răng và tập đi cho bé.

bé uống sữa aptamil số 1 của Đức tốt hơn hay của anh tốt hơn

Giá của sữa aptamil đức số 1 và aptamil Anh số 1

Giá cả của 2 loại sữa này có chênh lệch nhau không đáng kể

Sữa Aptamil Đức số 1 có khối lượng tịnh là 800g có giá 660.000 VND

Sữa aptamil anh số 1 có khối lượng tịnh là 800g có giá 725.000 VND

Nên mua sữa Aptamil Đức số 1 hay sữa của Anh

Sữa aptamil là dòng sữa cao cấp dành cho bé có nhiều danh tiếng trên thế giới. Mặc dù nó được sản xuất tại nhiều nơi và có những thay đổi nhỏ. Tuy nhiên để so sánh sữa của Anh hay Đức tốt hơn thì không thể so sánh được. Bởi mỗi loại sữa sẽ có một ưu điểm riêng. Phụ huynh lựa chọn sữa dựa theo nhu cầu cơ thể của bé. Bé cần bổ sung phát triển ở đâu, loại sữa gì phù hợp với bé thì chỉ mỗi mẹ có thể biết được. Điều quan trọng là phụ huynh mua được sữa chính hãng nhập khẩu tại cửa hàng uy tín. Nếu mẹ còn băn khoăn có thể tham khảo tại trang web của EcoLife phanphoi.com.vn để tìm hiểu kỹ hơn nhé. 

Sữa Aptamil anh hay đức tốt hơn?

Bài viết trên đã giải đáp “ sữa aptamil đức số 1 tốt hơn hay sữa của Anh tốt hơn” ? Cảm ơn quý vị đã theo dõi. Chúc mọi em bé đều có nguồn dinh dưỡng đảm bảo và lớn nhanh, khỏe mạnh.

 

One thought on “Sữa aptamil đức số 1 hay sữa aptamil của Anh tốt hơn

  1. Pingback: Sữa Aptamil Profutura Anh cao lớn hơn, thông minh hơn

Trả lời